Month: January 2015

ครอบครัวตัวอย่าง

ฉันชื่อ  กมลฉัตร  ชำนาญกิจ  ชื่อเล่น โบว์ ครอบครัวฉันมีทั้งหมด  3  คน พ่อฉันชื่อกิตติ  ชำนาญกิจ  และฉันมีความสุขมากเพราะฉันได้อยู่กับครอบครัวทุกเวลาทุกวัน  ฉันเป็นคนใจดีและสนุกสนาน  พ่อฉันทำงานเกี่ยวกับการค้าขาย  และแม่ของฉันทำงานเย็บผ้า  ครอบครัวฉันมีความสุขมาก ๆ  ฉันดีใจเพราะพ่อกับแม่ไม่เคยทะเลาะกันเลย  ครอบครัวของฉันเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก  ฉันรักครอบครัว

230808

ความรู้สึกของลูก

โดย  “น้อง – พี่ที่รักพ่อ + แม่”

ครอบครัวของข้าพเจ้ามีกันอยู่  5  คน  คือ  พ่อ – แม่  น้องชาย  ยาย  และตัวข้าพเจ้า  ยังไม่ค่อยรู้เรื่องสักเท่าไรแต่ยังจำได้ว่า  พ่อ – แม่  ทะเลาะกันตอนนั้นข้าพเจ้าอยู่ที่พิษณุโลก  พ่อกับแม่ก็อยู่ที่พิษณุโลกเช่นกัน  ตอนนั้นข้าพเจ้าอยู่  ป.4  แต่ว่า  ตอนนั้นแม่ก็ยังมีน้องอยู่ที่ต้องเลี้ยง  พ่อก็ทิ้งน้องกับข้าพเจ้าไปอยู่บ้านย่าซึ่งไม่ไกลซักเท่าไร  พอข้าพเจ้าจบป.4  ข้าพเจ้าก็ย้ายมาอยู่สุโขทัย  มาเรียนที่วัดคูหาสุวรรณ  อยู่จนถึงทุกวันนี้  คุณรู้ไหมคะว่าใจฉันกับน้องต้องการมีพ่อกับแม่เสมอ ฉันกับน้องเรียกร้องและโหยหาความอบอุ่นจากเค้าตลอดเวลา  แม่กับพ่อรู้บ้างไหมค่ะ ?

50119-231101

TOYOTA HILUX TIGER D4D SPORT CRUISER

รายละเอียด TOYOTA HILUX TIGER D4D SPORT CRUISER รถกระบะสุดแกร่งจากโตโยต้า

รถยนต์กระบะทรงพลัง ขับเคลื่อนได้ทุกสภาวะ TOYOTA HILUX TIGER D4D SPORT CRUISER

re-20150119-230146

เราอยากจะขอแนะนำให้ทุกท่านลองศึกษากับรถกระบะคันนี้ดู เป็นรถกระบะที่ทรงพลังมากที่สุดอีกรุ่นหนึ่งที่ทุกวันนี้ แม้ว่าจะผ่านปีที่เคยจำหน่ายมาเป็น 10 ปีแล้ว แต่รถยนต์รุ่นนี้ก็ยังขายดีและยังเป็นต้องการของเหล่าผู้ที่ใช้รถกันอยู่อีกเช่นเคยนะครับ และนี่ก็คือ TOYOTA HILUX TIGER D4D SPORT CRUISER สุดยอดรถกระบะเปิดท้ายที่เราสามารถขับลุยไปยังจุดต่างๆ และขับออกต่างจังหวัดได้ดีมากอีกด้วย

สำหรับตัวรถ TOYOTA HILUX TIGER D4D SPORT CRUISER เป็นรถกระบะจากค่ายโตโยต้าประจำปี ชนิดที่เราสามารถเปิดให้ผู้โดยสารเข้าไปนั่งได้ถึง 5 คนเลยทีเดียว แถมยังเป็นแบบ 4 ประตู และใช้ระบบน้ำมันดีเซล และใช้ระบบเกียร์ Manual ขับได้ง่าย และยังประหยัดน้ำมันอีกด้วย

เบาะนั่งของรถ TOYOTA HILUX TIGER D4D SPORT CRUISER ใช้เบาะกำมะหยี่อย่างดี ติดตั้งไฟตัดหมอกและระบบเบรก ABS , ล้อแม็ก , บันไดข้างรถเพื่อให้สามารถก้าวขึ้นลงรถได้ง่ายขึ้นอีกด้วย สำหรับกระจกรถนั้นเป็นกระจกไฟฟ้าที่สามารถปรับได้อย่างอิสระ และต่อมาคือระบบมัลติมีเดีย ติดตั้งวิทยุและเครื่องเล่น CD ไว้อย่างครบครัน

ระบบรักษาความปลอดภัยยังเป็นระบบเซ็นทรัลล็อก สามารถรับรองในเรื่องของความปลอดภัยได้ดีมากๆอีกด้วยนะครับ เรียกว่าคุ้มค่ามากๆเลย

ราคาของ TOYOTA HILUX TIGER D4D SPORT CRUISER

TOYOTA HILUX TIGER D4D SPORT CRUISER  ราคา 440,000 บาท

 

วิธีเช็คว่าคุณกำลังเป็นมือที่สามหรือไม่

หากพูดถึงมือที่สามคงไม่มีใครอยากให้สิ่งนี้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่หากคุณกำลังมีความรักและกำลังคบหากับใครสักคนหนึ่งและเกิดอาการสงสัยว่า เราจะกลายเป็นมือที่สามของใครหรือเปล่า เพราะฉะนั้นก่อนจะคบกับใครต้องลองเช็คข้อมูลเหล่านี้ดูก่อนนะค่ะ

50119-225852

เขามีเวลาส่วนตัวแบบมีความลับ สมมุติว่าคุณโทรไปหาเขาตอน 2 ทุ่มเขาปิดเครื่องทุกครั้ง หรือไม่ก็ไม่รับสายทุกครั้ง หรือถ้ารับก็อ้างเห็นผลมากมาย อยู่กับครอบครัวบ้าง แต่ไม่เคยพาเราไปพบกับพ่อแม่สักที อันนี้ต้องระวัง

พาเราไปเที่ยวที่ห้างสรรพสินค้า หากส่วนมากเขาจะเป็นคนเลือกสถานที่ แต่หากคุณยืนยันว่าจะไปที่นั่นที่นี่คนละที่กับเขา เขาจะขอตัวไปคุยโทรศัพท์หรือหาเวลาไปโทรศัพท์เหมือนคุยกับเพื่อน หรือไม่มีในสถานที่ที่เราเลือก ถ้ามีพฤติกรรมแบบนี้ให้พึงระวังไว้นะค่ะ เพราะเขาอาจจะมีแฟนแล้ว อาจจะกลัวว่ารถไฟชนกัน และถ้ามีอาการลุกลี้ลุกลนก็ต้องระวังไว้ให้มาก

เวลาไม่ได้อยู่กับเรา เขามีอาการแบบว่า โทรมาหาเรามากเป็นพิเศษไหม ? วันนี้ออกไปไหนหรือเปล่า อยู่ไหน อยู่กับใคร ยังอยู่ที่ห้างอยู่ไหน ถ้าเขาไล่ถามแบบนี้ก็ต้องพิจารณากันดีๆนะค่ะ

ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากเป็นมือที่สามของใคร ก่อนที่เราจะตกลงคบกับใครสักคนอย่าลืมมองให้กว้างๆนะค่ะ ไม่ใช่ว่าตรงสเป็ค น่าตาดี แล้วตกลงเป็นแฟนเลย เพราะบางทีเขาอาจจะร้ายกาจกว่าที่เราคิดไว้ก็ได้

สนับสนุนเคล็ดลับความรู้โดย เว็บro69สาระความรู้ดีๆไม่ว่าความรักรถยนต์มอเตอร์ไซค์เกมและแอพเพียบ

ความประทับใจในสุโขทัย

34816

ฉันชื่อเพชร เจ้าของเว็บ epasiune นี่ละ เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2557 ฉันได้มาเที่ยวสุโขทัย และได้มาพักที่ ดีดีรีสอร์ท ทางเข้ามาจากถนนใหญ่เป็นลูกรัง(อย่าได้ตกใจ) แต่พอเข้ามาแล้วโอ้โห….. ร้องได้คำเดียวว่าสวยมากๆๆๆๆๆ เป็นรีสอร์ทเล็กๆพื้นที่น่าจะ 2ไร่อยู่ชานเมืองสุโขทัย ห่างจากตัวตลาดสุโขทัย2กม. ข้างรีสอร์ทเป็นคลอง มีบ้านไม้เป็นห้องพักสำหรับแขก7หลัง  และห้องพักธรรมดาอีก 9 ห้อง รวมมี 15 ห้องพัก  ราคาก็ไม่แพงนะคะ บ้านก็แค่ 500 บาทต่อคืนเอง ห้องธรรมดาก็แค่ 400บาทต่อคืน ถูกมากๆเลย อ้อแต่ที่นี่ไม่มีอาหารขายนะคะ ต้องหาซื้อกินเอง แต่ส่วนใหญ่ก็มาพักอย่างเดียวอยู่แล้ว วันนั้นนอฉันเช็คอินเสร็จ ก็เข้าพักอาบน้ำสักพักตอน1ทุ่มก็เข้าไปเที่ยวในเมือง ชิมอาหารข้างวัดราชธานี อาหารตามสั่งอร่อยทั้งนั้น แต่ที่ติดใจคือราดหน้าแหละ ยังไม่อิ่ม ข้ามฝั่งถนนไปตลาดโต้รุ่ง กินผัดไทย ละบัวลอยอีก อร่อยมากๆ ขนมหวานเป็นถาดก็อร่อยชิ้นละ 5 บาทเอง ฉันซื้อขนมชั้นหม้อแกง เม็ดขนุนกลับมากินที่รีสอร์ท โอ้อิ่มจริงๆ  แต่ก่อนกลับไปแดนซ์ซะก่อนทีผับเล็กๆในเมือง   อ้อลืมบอกฉันพักบ้านทรงไทยหลังที่5นะกลับมาก็กินขนมก่อนนอนแล้วลงอ่างอาบน้ำแช่ให้มีความสุข ดูข่าวภาคดึกแล้วจึงนอน เพราะรุ่งขึ้นจะไปเที่ยวอุทยานแล้วขึ้นเชียงใหม่เลย

ตื่นเช้ามาอากาศดีมาก นกร้องจิ๊บๆ และที่ฉันประทับใจในรีสอร์ทนี้มากคือเจ้าของรีสอร์ทเป็นกันเองมาก ลงมือทำเองทุกอย่างตั้งแต่รับแขกจนเป็นแม่บ้านเลย เขาไม่ถือตัวดี และฉันคุยกับเขา เขาบอกว่าที่นี่ไม่ได้จ้างคนงานเลย ใช้ระบบเศรษฐกิจพอเพียงทำให้ชีวิตมีความสุข สุขที่ได้ทำงานที่รักที่ชอบ ที่สำคัญคือบ้านตัวเอง คนที่มาเยี่ยมเยือนก็เหมือนลูกบ้านที่เขาต้องดูแล เคยมีเคสที่แขกป่วยเจ้าของต้องพาไปส่งโรงพยาบาลตอนดึก แถมเจ้าของที่นี่หน้าตายังเด็กอยู่เลยไม่น่าเชื่อสามสิบกว่าแล้ว และทีประทับใจอีกอย่างคือห้องพักน่ารักมาก สะอาดดี ห้องก็มีสีสีนโดนใจวัยรุ่นดี แต่ฉันมาพัก1คืนเอง เพราะต้องรีบขึ้นเชียงใหม่ แต่คราวหน้าถ้ามาสุโขทัยฉันจะแวะพักที่ดีดีรีสอร์ทอีกแน่นอน

คนที่ได้อ่านข้อความนี้ถ้ามาสุโขทัยหรือผ่านมาสุโขทัยลองมาพักดูซิคะ

เพชร

ทำงานอะไรดีที่สุด

คุณลองถามตัวเองดูซิคะว่าชอบทำอะไร คุณมีความรู้ความสามารถและความพยามยามที่จะปีนป่ายไปสู่สิ่งที่คุณใฝ่ฝันหานั้นหรือไม่ ถ้าหากคุณชอบคุณมีความรู้ความสามารถและความพากเพียรพยายามอย่างมุ่งมั่นในสิ่งที่คุณอยากทำนั่นแหละคืองานที่ดีที่สุดสำหรับคุณ แต่ถ้าหากคุณชอบงานนั้นแล้วแต่คุณไม่มีความรู้หรือมีความรู้น้อยเกี่ยวกับมันคุณก็ต้องให้โอกาสกับตัวเองด้วยการแสวงหาลู่ทางแสวงหาความรู้เกี่ยวกับงานนั้นด้วยตัวคุณเองจากประสบการณ์ทำงานจากง่ายไปสู่ยากหรือจากค่อยเรียนรู้จากแหล่งเรียนรู้หรือแหล่งฝึกงานต่างๆแต่หากคุณมีทุนเพียงพอคุณควรหาวิธีทำทุนนั้นให้มันงอกเงย และค่อยๆเรียนรู้จากประสบการณ์ตรงนั้นของคุณโดยยึดหลักความพอเพียง หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงขององค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสามารถช่วยเสริมสร้างคุณภาพชีวิตของคุณได้เป็นอย่างดียิ่งเลย

images55555

ฉันอยากย้ำว่าทุกฝีก้าวที่คุณเดินไปข้างหน้ากับงานที่คุณทำอย่าลืมทำบุญทำกุศลและมีธรรมมะด้วยบุญกุศลจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จโดยสามารถฟันฝ่าอุปสรรคน้อยใหญ่ได้อย่างน่าทึ่งเชียวแหละ

สูตรเพิ่มความเป็นอัจฉริยะในการเล่นเกมส์

ใครๆก็ปรารถนาที่จะเป็นคนเก่ง เป็นคนที่มีไอคิวในระดับอัจฉริยะ การเล่นเกมส์ออนไลน์ของแฟนคลับก็เช่นเดียวกัน ทุกคนเป็นคนเก่ง ทุกคนฝึกฝนการเล่นเกมส์มาจนเป็นอัจฉริยะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกคนก็ยังใฝ่ฝันที่จะเป็นคนเก่งหรือมีความเป็นอัจฉริยะเหนือใครๆ และมี eagine-pro เท่านั้นที่จะทำให้คุณได้เป็นในสิ่งที่คุณอยากจะเป็น ความสนุกแบบหยุดไม่ได้จะปรากฏขึ้นในการเล่นเกมส์ xshot เมื่อมีการปฏิบัติการผ่านด่าน ปัญหาและอุปสรรคน้อยใหญ่จะถูกขจัดปัดเป่าไปจากเส้นทางของคุณ การใช้งาน eagine-pro จะทำให้เกิดพลังความคิดที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร คู่ต่อสู้จะกลับกลายเป็นแรงผลักดันให้เกิดความเป็นอัจฉริยะมากขึ้นแบบทวีคูณ และทำให้การเล่นเกมส์ xshot  ดำเนินไปอย่างสนุกสนานตื่นเต้นไม่รู้จบ กลเม็ดเคล็ดลับที่เฉียบขาดจากการใช้ eagine-pro จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานประสบความสำเร็จอย่างน่าประทับใจ ชัยชนะจะอยู่แค่เอื้อมเท่านั้นค่ะ คุณจะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่เหนือคู่แข่งแน่นอนค่ะ! ง่ายๆกว่านั้นให้น้องๆเพื่อนๆค้นหาใน google ว่า ไทยเกมส์ net เท่านี้เพื่อนๆก็จะเจอสูตรเกมส์มากมายเลยคะ

ca33649

Amelie’s Cafe Summer Time

เกมส์ Amelie’s Cafe: Summer Time สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่า Amelieกันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันเปลี่ยนกระท่อมร้างที่กำลังจะพังให้เปลี่ยนมาเป็นร้านอาหารสุดหรูให้ได้ค่ะ โดยเพื่อนๆจะต้องมาช่วยกันต้อนรับลูกค้า ดูแลลูกค้า และทำอาหารที่สุดแสนอร่อยให้กับลูกค้าด้วยนะคะ มาลองโหลดเกมส์ Amelie’s Cafe: Summer Timeของเราไปลองเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ

104-234148

โหลด http://adf.ly/CiHCv

PB สุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องลอง

อาจเป็นเรื่องที่หลายคนยังถกเถียงกันไม่เลิกเกี่ยวกับการเล่นเกม PB สุดมันส์ด้วยเทรนเนอร์ PB เพราะหากพูดกันตามจริงแล้วการใช้เทรนเนอร์ PB ไม่ใช่เรื่องที่ถูกต้องนัก แต่เพราะความพิเศษของโปร PB แต่ละโปรนี่แหละที่ทำให้หลายคนลืมเรื่องความถูกต้องไปเสียสนิทและเลือกที่จะเล่นเกม PB อย่างเซียน บุกตะลุยทุกภารกิจกับเพื่อนร่วมทีมอย่างเทพ เรียกได้ว่าขอมันไว้ก่อน

capture-20

เทรนเนอร์ PB สุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องลอง

          ปัจจุบันมีเทรนเนอร์ PB มากมายให้คนรักการเล่นเกม PB ได้เลือกเล่นตามความต้องการ     เทรนเนอร์ไหนเด็ด เทรนเนอร์ไหนดี เทรนเนอร์ไหนดัง รับประกันว่าเล่นมันไม่มีเบื่อแน่นอน ซึ่งต่อไปนี้เป็นโปร PB สุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องลอง

เทรนเนอร์ PB สุดฮิตที่ไม่มีใครไม่เคยเล่น

1. เทรนเนอร์ PB ปั๊มยศ ปั๊มเงิน

2. เทรนเนอร์ PB อมตะไม่มีวันตาย

3. เทรนเนอร์ PB ล็อกหัว

4. เทรนเนอร์สับไว เดินทะลุ สองจอ วิ่งเร็ว

5. เทรนเนอร์มองทะลุ มองใส

6. เทรนเนอร์ PB Eagine-Pro มีดฟันรัว มีดฟันไกล หยุดบอท

7. เทรนเนอร์ PB มนุษย์ล่องหน

8. เทรนเนอร์ลดแรงดีด แม็กไม่หมด เปลี่ยนสลับได้ไว

9. เทรนเนอร์ PB กระสุนไม่จำกัด

10. เทรนเนอร์ PB ปืนทอง

เหล่านี้คือเทรนเนอร์ PB สุดฮิตสุดฮอตที่เหล่าคนรักการเล่นเกม PB ต้องไปสรรหามาลองเล่นกัน เพราะความพิเศษสุดในแต่ละโปรที่ทำให้ผู้เล่น เล่นได้อย่างเทพ ควบคุมเกมได้ทุกสถานการณ์ และไม่มีใครที่สามารถล้มได้ เทรนเนอร์ PB สุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ต้องลองแบบนี้ คุณมีแล้วหรือยัง

ขอบคุณเว็บ สุดยอดเทรนเนอร์เกมอันดับ 1 ของไทย และเป็น นวัตกรรมใหม่ซอฟต์แวร์เกมส์ช่วยเล่น เทรนเนอร์เกมส์ที่สุดยอดมากๆ