Month: September 2014

กล้องรถยนต์ รุ่น GP5000

48956

ไม่มีใครอยากให้อุบัติเหตุเกิดขึ้นและเมื่อเกิดขึ้นแล้วก็ไม่มีใครที่อยากถูกกล่าวหาว่าทำผิดโดยที่ไม่ได้ทำอะไรเลย

เหตุการณ์เหล่านี้ในต่างประเทศเกิดขึ้นบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็น การถอยหลังมาชนเพื่อเรียกค่าเสียหาย การวิ่งชนรถยนต์ ทำให้กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก รวมทั้งในประเทศไทยเอง ปัจจุบันนี้ก็ให้ความสำคัญกับการติดตั้งกล้องวงจรปิดติดรถยนต์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ

กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น GP5000 

กล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น GP5000 เป็นกล้องวงจรปิดติดรถยนต์ที่สามารถแสดงผลได้พร้อมกัน 2 จอและลูกเล่นอีกมากมาย

โดดเด่นด้วยคุณสมัยมากมายของกล้องวงจรปิด ติดรถยนต์ รุ่น GP5000 

          1. หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ถึง 3.0 นิ้ว ที่สามารถแสดงภาพได้มุมกว้าง ดูแล้วสบายตา

2. มาพร้อมกับกล้องถึง 2 ตัว คือ

– กล้องหน้า เลนส์มุมกว้าง 132 องศา

– กล้องหลัง เลนส์มุมกว้าง 100 องศา

3. เลนส์หลังปรับหมุนได้ถึง 270องศา

4. ขณะบันทึกภาพสามารถเลือกใช้กล้องได้ตามที่ต้องการ จะใช้เฉพาะกล้องหน้า กล้องหลังหรือใช้บันทึกพร้อมกันทั้ง 2 กล้อง

5. มีระบบการทำงานของ GPS Logger สามารถระบุตำแหน่งเส้นทางการเดินทางที่ผ่าน พร้อมด้วยพิกัดความเร็วในการขับขี่

6. สามารถบันทึกภาพในตอนกลางคืนได้คมชัดและสว่างด้วยระบบการทำงานของซุปเปอร์เซ็นเซอร์

7. ใช้ระบบหน้าจอสัมผัสที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย

8. สามารถบันทึกภาพและล็อคไว้อัตโนมัติ

สำหรับกล้องวงจรปิดติดรถยนต์ รุ่น GP5000 ยังมีคุณสมบัติและรายละเอียดอีกเพียบให้คุณได้ศึกษาและตัดสินใจ แต่ข้อมูลเพียงแค่นี้ก็ทำให้เชื่อแล้วว่า กล้องวงจรปิดติดรถยนต์ รุ่น GP5000 จะเป็นกล้องวงจรปิดที่โดนใจผู้ใช้งานจำนวนมากอย่างแน่นอน

ขอบคุณ carnews

สูตรลับสูตรเด็ดใน Grand Theft San Andrea

1122150

เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนคงเคยเล่นเกม Grand Theft San Andrea กันมาแล้วทั้งนั้น เพราะการเล่นที่ไร้ขีดจำกัด ทำในสิ่งที่โลกแห่งความเป็นจริงไม่สามารถทำได้ โดยเฉพาะการเป็นอาญชกร ปล้นรถ ค้ายาเสพติด ค้าประเวณี ก่อการร้าย และความเลวทุกรูปแบบ ทำให้เกมนี้เป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ แม้กระทั้งประเทศไทยเองเป็นที่นิยมอยู่มากพอสมควรเลย

เนื่องจากว่าเป็นเกมจำลองการดำเนินชีวิตในด้านมืด ตัวเกมจึงกว้างมากทำได้หลากหลาย โดยจะเล่นตามเนื้อเรื่องที่วางไว้ก็สามารถทำได้ หรือจะเล่นอย่างอิสระก็ทำได้เช่นกัน การที่จะเล่นตามสเต็ปเกมนั้น อาจจะไม่ทันใจใครหลาย ๆ คน จึงต้องพึงสูตรเด็ดสูตรลับกันบ้าง โดยวันนี้ก็มีสูตรมาฝากกันเช่นเคย

เริ่มด้วย สูตรโกงเกมส์ grand theft san andreas สูตร ZEIIVG เป็นสูตรที่เกี่ยวกับเรื่องการจราจรบนถนนล้วน  ๆ เพราะสูตรนี้สามารถทำให้ ไฟจราจรเป็นไฟเขียวทั้งหมด ขับรถผ่านฉลิว หากใช้สูตรนี้ละก็ จะไม่มีการติดไฟแดงอีกต่อไป แต่อาจจะทำให้รถชนกันได้ ใครชอบแบบมันส์ ๆ ชนกันสนั่นเมืองล่ะก็ ใช้สูตรนี้รับประกันความมันส์กับอีก 1 สูตรเทพ HESOYAM เป็นสูตรที่จะทำให้ผู้เล่นก้าวสู่การเป็นมาเฟียได้ไวมากขึ้น เพราะสูตรนี้จะทำให้ ได้เงิน ได้พลังและปลดล็อคชุดเกราะได้ทั้งหมด จะทำให้ผู้เล่นผ่านภารกิจต่าง ๆ ได้ไวขึ้นไปด้วย สูตรสุดท้ายที่อยากจะเสนอ JYSDSOD สูตรนี้ไม่ได้เพิ่มความพิเศษ หรือเพิ่มความสามารถในเกมแต่อย่างใด ซึ่งเป็นสูตรที่จะเพิ่มสรีระ กล้ามเนื้อของตัวละคร ให้มีหุ่นสุดฟิตกล้ามตัว เอาไว้สนองนีชผู้เล่นบางคนที่ใฝ่ฝันอยากจะเป็นพี่นักกล้ามดูเท่ห์ดูดีเท่านั้นเอง