Month: January 2014

ของฝากสำหรับคอเกมส์เล่นง่ายๆสำหรับพ้อยแบ้ง

วันนี้เราจะเชิญชวนน้องๆมาเปิดหูเปิดตาให้รู้สึกปรอดโปร่งด้วย โปรแกรมเกมส์ของใหม่ๆล่าสุดปีนี้+ ฟันรัว สำหรับ pb โปรเกมส์ออนไลน์ยอดนิยมที่แฟนคลับชาวเกมส์ออนไลน์กำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากในเวลานี้ น้องๆหลายคนถามไถ่มาทางเว็บของเราจึงรีบจัดหามาให้บริการน้องๆนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกใจน้องๆทุกๆคน ความเพอร์เฟคที่ลงตัวในเรื่องของเทคโนโลยีการใช้งานที่ล้ำสมัยนำสไตล์ ผนวกกับเนื้อหาสาระที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เร้าใจในทุกช็อตทุกตอนและแนวคิดในการแก้ปัญหาในการปฏิบัติการผ่านด่านอย่างหลากหลาย จึงทำให้การใช้งาน โปรเกมส์ฟันไกล + ฟันรัวในการเล่นเกมส์ออนไลน์มีความสนุกในทุกย่างก้าวของตัวละครซึ่งเป็นตัวแทนของน้องๆยังไงคะ! ทุกคนอยากเป็นที่หนึ่งใช่ไหมคะ? ถ้าอย่างนั้นรีบหาดาวน์โหลดสุดยอดโปรเกมส์ฟรีออนไลน์ โปรpbฟันไกล ฟันรัว โดยผ่านหน้าเว็บแจกโปรฟรีมากมายของเรานะคะ รับรองว่าทุกคนจะพบกับความสนุกชนิดหลุดโลกทีเดียวค่ะ! และเป้าหมายจะเป็นของน้องๆแน่นอนค่ะ! โหลดได้ที่ http://q.gs/5Kg6P

11200005

มาว่ากันด้วยเรื่องของการเล่นเกมส์ gta

สวัสดีวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องการเล่นเกมส์ gta ยังไงจะให้เล่นกันได้ง่ายๆกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการยิง การวิ่ง เหาะได้ของตัวละครต่างๆ เอาแบบโหดๆง่ายๆเลยนะก็เพียงแค่ทำตามสูตร gta san ที่เรามีไว้ให้ยังไงละ จะเป็นการเล่นเกมส์แบบใช้สูตรบนเครื่องเล่นตั้งโต๊ะหรือที่เรียกกันง่ายๆว่า pc ยังไงละครับ ว่าแล้วก็เอาสูตร gta ดีดีแบบนี้ไปใช้กันได้ตามใจชอบเลยนะ เพียงแค่คลิกตรงนี้ สูตร gta san แล้วจะจะเจอเลย รับรองว่าเล่นได้จริงๆนะ

 

ดาวน์โหลดเกมส์แข่งรถสุดมันส์รุ่นตัวล่าสุด

โหลดเกมส์ Need for Speed Carbon เกมส์เเข่งรถสุดมันเเห่งปีนี้ ในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะได้ลงสู่สนามแข่งรถสุดมันกันอีกแล้วล่ะค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาใช้ความสามารถของเพื่อนๆนั้นบังคับรถที่มีความเร็วสูงของเรานั้นให้ผ่านไปบนเส้นทางสุดโหด สุดท้าทายของเราไปให้ได้ค่ะ มาลองเล่นกันดูนะคะ แล้วเพื่อนๆจะได้พบกับความมันกันอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

ลิ้งโหลด http://adf.ly/CJJb5

ดาวน์โหลดเกมส์จับคู่ Rome Puzzle game

โหลดเกมส์ Rome Puzzle เกมส์จับคู่ สำหรับเกมส์นี้เป็นเกมส์ที่เล่นกันได้ง่ายๆสนุกสนานเป็นอย่างมากเลยล่ะค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆขอเรานั้นจะต้องมาใช้ความสามารถของเพื่อนๆนั้น จับคู่สิ่งของเราที่เหมือนกันของเราให้ได้มากที่สุดค่ะ ยิ่งจับคู่ได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้คะแนนสะสมมากขึ้นเท่านั้นค่ะ มาลองเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ อย่าลืมโหลดเกมส์ Rome Puzzle เกมส์จับคู่ของเราไปลองเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ

ลิ้งโหลด http://adf.ly/CJLoS

 

เกมส์นักต่อสู้เพนกวิน

โหลดเกมส์เพนกวิ้น Pengu Wars game ในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมารับบทเป็นเจ้านกเพนกวิ้นน้อยของเรากันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันปกป้องดินเเดนอาณาเขตของเหล่าเพนกวิ้นเอาไว้ให้ได้ เนื่องจากตอนนี้ได้มีพวกศัตรูบุกรุกเข้ามายังอาณาเขตของเรามากมายเลย เพื่อนๆจะต้องต่อสู้และจัดการกับพวกศัตรูให้สิ้นซากไปให้ได้ค่ะ มาลองโหลดเกมส์เพนกวิ้น Pengu Wars game ที่มีการต่อสู้ที่สุดแสนท้าทายของเราไปลองเล่นกันสนุกๆนะคะเพื่อนๆ

ลิ้งโหลด http://adf.ly/CI6EH

pengu-wars